Ép cọc bê tông Long An | Ép cọc bê tông giá rẻ

Ép Cọc Bê Tông Tại Long An
19/03/2019 - 08:03:06 PM | 1917
Ép cọc bê tông Long An trong thời gian gần đây trở nên phát triển mạnh. Cùng với sự phát triển của tỉnh Long An, nhu cầu ép cọc của người dân tăng dần. Dịch vụ ép cọc bê tông Dũng Nguyễn chuyên thi công ép cọc trên địa bàn tỉnh Long An.

DỊCH VỤ ÉP CỌC BÊ TÔNG TẠI LONG AN

Ép cọc bê tông Long An trong thời gian gần đây trở nên phát triển mạnh. Cùng với sự phát triển của tỉnh Long An, nhu cầu ép cọc của người dân tăng dần. Dịch vụ ép cọc bê tông Dũng Nguyễn chuyên thi công ép cọc trên địa bàn tỉnh Long An. Chúng tôi sẽ mang lại sự yên tâm hoàn toàn cho mọi chủ công trình.
Với vị trí đặc biệt của mình, Long An đã có nhiều phát triển vượt bậc trong những năm qua. Tỉnh Long An là cửa ngõ nối TP.HCM và đồng bằng sông Cửu Long, Các công trình cơ sở hạ tầng được dần hoàn thiện và mở rộng. Các khu công nghiệp, dự án... được tạo điều kiện hình thành. Mật độ dân cư tăng, nhu cầu nhà ở cũng tăng theo. Từ đó, ngành ép cọc bê tông của tỉnh cũng có nhiều đổi mới.

Ép cọc bê tông Long An gồm những dịch vụ gì?

Mỗi công trình thi công ép cọc tại Long An có những đặc điểm riêng. Tùy theo địa chất và không gian thi công, mà lựa chọn phương pháp ép cọc phù hợp. Mời quý khách hàng cùng xem qua các phương pháp ép cọc mà chúng tôi hiện đang cung cấp:

Ép cọc neo:

Đây là cách làm phổ biến nhất. Thường được dùng cho ép cọc bê tông nhà dân. Công ty ép cọc bê tông Dũng Nguyễn tại Long An sẽ khoan các mũi neo xuống đất. Sau đó, di chuyển giàn máy ép vào khu vực thi công. Sử dụng các mũi neo làm đối trọng để ép cọc.
Thiết bị cần thiết bao gồm có máy ép thủy lực và mũi khoan neo. Máy ép thủy lực tạo ra áp suất để ép cọc. Cấu tạo của máy có các cụm xilanh, motor, cụm van... Các mũi khoan neo có nhiều kích thước, ít nhất là 1m5 và phi 35cm. Một số khách hàng thắc mắc là "Tải trọng ép neo được bao nhiêu tấn"? Câu trả lời là: 40 - 50 tấn. Vậy mũi khoan sẽ khoan xuống được bao xa? Tùy theo địa chất mà có câu trả lời khác nhau. Ở nơi đất yếu, có thể khoan xuống 20m và tạo được lực ép cọc sau 40m.
Phương pháp này có ưu điểm là chi phí thấp, dễ thi công. Có thể thi công ở nơi có diện tích chật hẹp. Quá trình thi công không làm ảnh hưởng đến các nhà bên cạnh. Lưu ý không áp dụng ép cọc neo đối với cọc có tải trọng lớn hoặc nền đất quá cứng. Nhà dân, nhà phố tại Long An thường sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Ép cọc tải sắt:

Sử dụng các khối sắt làm đối trọng cho giàn máy thủy lực ép cọc. Các khối tải sắt này nặng gấp 3-5 lần khối bê tông cùng kích thước. Do đó, tạo được lực ép rất lớn. Phương pháp này áp dụng phổ biến cho các công trình cao tầng.
Ưu điểm của ép cọc tải sắt là tải trọng ép cao, giúp tạo nên nền móng vững chắc. Sự vững chắc này hơn hẳn ép cọc neo. Do đó, các công trình có tải trọng lớn nên dùng phương pháp này. Ép tải sắt cũng không gây tiếng ồn cho môi trường xung quanh. Tuy nhiên, đây là phương pháp có chi phí cao, không gian thi công ép cọc rộng.

Ép cọc robot:

Có một phương pháp ép cọc bê tông Long An nữa là sử dụng robot. Đây là phương pháp ép cọc có năng suất cao nhất. Ép cọc robot còn rút ngắn thời gian, nâng cao chất lượng, giảm nhân công... Có một lưu ý là diện tích thi công phải rộng để robot vận hành. Các công trình công nghiệp lớn tại Long An sẽ cần ép cọc robot.

Các dịch vụ ép cọc bê tông Long An khác:

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông ly tâm dự ứng lực và cọc khoan nhồi. Đây là 2 phương pháp rất đặc biệt. Quý khách hàng có nhu cầu ép cọc bê tông Long An về 2 dịch vụ này hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Cọc bê tông ly tâm dự ứng lực áp dụng công nghệ sản xuất hàng loạt. Cốt thép được quay ly tâm, ứng trước lực nên có sức nén tốt. Độ bền và chống ăn mòn cao. Đây là loại cọc có thể cung cấp với lượng rất lớn. Giá thành của loại cọc này cũng rẻ hơn cọc bê tông thường.
Cọc khoan nhồi là công nghệ đúc cọc trực tiếp tại hiện trường thi công. Nhà thầu xây dựng sẽ khoan tạo lỗ trước. Sau đó tiến hành đặt cốt thép và đổ bê tông. Đây là phương pháp ép cọc phức tạp, đòi hỏi năng lực chuyên môn lớn. Bù lại, cọc khoan nhồi rất linh hoạt trong việc tùy chỉnh về kích cỡ.
 

Ép cọc bê tông Long An gồm những dịch vụ gì?

 

Báo giá ép cọc bê tông Long An mới nhất

Báo giá ép cọc neo tại Long An:

 • Công trình ép cọc dưới 300md: 10 triệu - 15 triệu đồng/căn
 • Công trình trên 300md: từ 40.000đ/md

Báo giá ép tải sắt tại Long An:

 • Công trình ép cọc tải sắt dưới 1.000md: từ 60 triệu đồng/căn
 • Công trình trên 1.00md: từ 40.000đ/md

Báo giá ép robot tại Long An:

 • Dịch vụ ép robot dưới 1.000md: từ 60 triệu đồng/căn
 • Dịch vụ ép robot trên 1.00md: từ 40.000đ/md

GIÁ CỌC BÊ TÔNG TẠI LONG AN

Giá cọc bê tông 200x200 đúc sẵn:

 • Thép D14 nhà máy - Mác bê tông #250: giá 140.000đ/mét cọc
 • Thép D14 Đa Hội - Mác bê tông #250: giá 110.000đ/mét cọc

Giá cọc bê tông 250x250 đúc sẵn:

 • Thép D16 nhà máy - Mác bê tông #250: giá 200.000đ/mét cọc
 • Thép D16 Đa Hội - Mác bê tông #250: giá 180.000đ/mét cọc
 • Thép D14 nhà máy - Mác bê tông #250: giá 180.000đ/mét cọc

Giá cọc bê tông 300x300 đúc sẵn:

 • Thép D16 nhà máy - Mác bê tông #250: giá 140.000đ/mét cọc
 • Thép D18 Đa Hội - Mác bê tông #250: giá 110.000đ/mét cọc

Giá cọc bê tông 350x350 và 400x400 đúc sẵn: Liên hệ trực tiếp với chúng tôi 0973.559.799 để được báo giá chính xác.

Dịch vụ liên quan
Ép Cọc Bê Tông Giá Rẻ Nhất
Ép Cọc Bê Tông Giá Rẻ Nhất

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp thi công công ép cọc bê tông cốt thép nhà dân, nhà phố và các dự án bao gồm phương án ép cọc bê tông bằng giàn máy Neo, Tải, Bán Tải, Robot tự hành

Xem thêm >>
Ép cọc bê tông TP. HCM
Ép cọc bê tông TP. HCM

Ép cọc bê tông tại TPHCM Dũng Nguyễn cung cấp dịch vụ ép cọc nhà dân giá rẻ, ép cọc bê tông các công trình dân sinh, dân dụng, ép cọc móng cho nhà dân, nhà biệt thự với gía thành phải chăng tại tphcm

Xem thêm >>
Ép Cọc Bê Tông Nhà Dân
Ép Cọc Bê Tông Nhà Dân

Ép cọc bê tông nhà dân là một trong những dịch vụ chủ chốt của đơn vị thi công chúng tôi. Chúng tôi có những máy móc chuyên dùng và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Có thể thi công trong môi trường chật hẹp trong thành phố.

Xem thêm >>
Ép cọc bê tông công nghiệp
Ép cọc bê tông công nghiệp

Máy ép cọc bê tông: máy ép thủy lực có tải trọng từ 60-150 tấn. Tải bằng sắt và bằng bê tông và ép cọc bằng Robot tự hành từ 100-800 tấn cho các loại cọc tròn D300mm đến D600mm và cọc vuông từ 250x250mm đến 450x450mm.

Xem thêm >>
Ép cọc bê tông nhà phố
Ép cọc bê tông nhà phố

Vài năm gần đây, nhiều nhà dân dụng bắt đầu sử dụng phương pháp ép cọc bê tông để xây nhà. Hầu hết nhà đều ép cọc bê tông chống lún, nhà nào không ép đều bị lún, nứt. Cho đến nay, việc ép cọc bê tông trong xây nhà dân đã thành trào lưu và rất nhiều nhà dù diện tích nhỏ, nền đất ổn định, vẫn thích ép cọc cho chắc. Thị trường ép cọc bê tông đang nở rộ.

Xem thêm >>
Ép cọc bê tông tại Đồng Nai
Ép cọc bê tông tại Đồng Nai

Dũng Nguyễn chuyên nhận ép cọc bê tông ở đồng nai, chúng tôi là đơn vị chuyên thi công ép cọc với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động với tiêu chi chất lượng – an toàn – tiến độ.

Xem thêm >>
Ép cọc bê tông tại Vũng Tàu
Ép cọc bê tông tại Vũng Tàu

Ép cọc bê tông tại Vũng Tàu là một hạng mục quan trọng, cần thiết cho mọi công trình. Ép cọc bê tông Dũng Nguyễn trân trọng kính gửi quý khách hàng báo giá ép cọc bê tông mới nhất. Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng.

Xem thêm >>
Ép cọc bê tông Bình Thuận
Ép cọc bê tông Bình Thuận

Dũng Nguyễn có dịch vụ ép cọc bê tông tại Bình Thuận trọn gói trên mọi khu vực như Phan Thiết, La Gi, Bắc Bình, Đức Linh,…

Xem thêm >>
Ép cọc bê tông tại Đà Lạt
Ép cọc bê tông tại Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt ngày càng phát triển nhiều hơn về nhu cầu nhà ở và các địa điểm du lịch, quán cafe. Vì thế dịch vụ ép cọc bê tông tại đây cũng không ngừng phát triển. Được khách hàng biết đến trong 20 năm qua, ép cọc Dũng Nguyễn đã có vị trí nhất định trong ngành ép cọc bê tông. Đặc biệt dịch vụ ép cọc bê tông tại Đà Lạt của Dũng Nguyễn luôn dẫn đầu về trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân công lành nghề.

Xem thêm >>
Ép cọc bê tông Tại Bình Dương
Ép cọc bê tông Tại Bình Dương

Nhận ép cọc bê tông tại Bình Dương và chi phí cọc bê tông và nhân công thi công ép cọc bê tông cốt thép tại Bình Dương Công ty dịch vụ thi công ép cọc bê tông chuyên nghiệp chuyên thi công ép cọc bê tông tại Địa Bàn Bình Dương

Xem thêm >>
Ép Cọc Bê Tông Tại Tây Ninh
Ép Cọc Bê Tông Tại Tây Ninh

Đi đầu về sản xuất cọc hiện đại và đội ngũ nhân công lành nghề, ép cọc Dũng Nguyễn luôn tuân thủ 3 tiêu: thời gian nhanh – chất lượng tốt – giá thành rẻ. Và đối với dịch vụ ép cọc bê tông tại Tây Ninh cũng như vậy.

Xem thêm >>

Dịch vụ ép cọc bê tông ở quận 6 , chuyên ép cọc bê tông nhà dân giá rẻ, ép cọc bê tông xây dựng dân dụng, công trình lớn nhỏ trên địa bàn quận 6, ép cọc bê tông giá rẻ.

Ép cọc bê tông long an, Ép cọc bê tông tại TPHCM, Thầu thi công ep coc be tong tphcm, ép cọc nhà dân, ép cọc bê tông các công trình dân sinh, dân dụng, ép móng nhà xưởng