Ép cọc bê tông | Ép cọc bê tông giá rẻ

Giới thiệu

Ép cọc bê tông Dũng Nguyễn được thành lập và đi vào hoạt động với nhiều chức năng đa dạng. Hiện nay thi công nền móng bằng phương pháp ép cọc bê tông thủy lực và sản xuất cọc chất lượng theo đơn đặt hàng của Quý khách là một trong những chức năng hoạt động chính và chuyên nghiệp nhất của Công ty

Ép cọc bê tôn Dũng Nguyễn đem đến chất lượng và uy tín dài lâu tới khách hàng

Công ty chúng tôi hiện đang thực hiện thi công nền móng cho khách hàng, với các phương tiện hiện đại, chuyên dụng và đội ngũ kỹ sư, cộng nhân xây dựng chuyên nghiệp hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng và cần thiết của Quý khách trong lĩnh vực xây dựng. Bằng chất lượng tuyển chọn, đào tạo và quản lý áp dụng kinh nghiệm tiên tiến cả trong và ngoài nước. Với hệ thống trang thiết bị và phương tiện chuyên dụng hiện đại, đội ngũ quản lý, kỹ sư là chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thi công nền móng. Do đó, Công ty chúng tôi luôn luôn nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của Quý khách hàng trong cả nước.

Công ty chúng tôi hiện nay đang nhận được sự hỗ trợ, liên kết và phối hợp tích cực trong hoạt động của các cơ quan chức năng như: Các Cơ Quan Trực Thuộc Bộ Xây Dựng Sở Giao Thông Công Chánh, Sở Địa Chính, Sở Kế Hoạch & Đầu Tư, Cảnh Sát…

Dựa trên các yếu tố thuận lợi đó, Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất chất lượng, tiến độ thi công và an toàn trong công tác thi công nền móng khi Quý khách hàng có nhu cầu thực hiện hợp đồng.

Do vậy, chất lượng sản phẩm sẽ làm quý khách hàng yên tâm, giá cả và chi phí không làm khách hàng phải mất nhiều thời gian thương thảo, dịch vụ cao hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng và chắc chắn rằng Sản phẩm của Công ty sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn luôn túc trực và sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc hoặc mọi yêu cầu tư vấn của Quý khách hàng trong mọi lĩnh vực xây dựng thông qua các số điện thoại sau:

ÉP CỌC BÊ TÔNG DŨNG NGUYỄN

Địa  Chỉ :76 Lý Tế Xuyên, KP.2, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Liên Hệ: 0973 559 799 (Mr. Dũng)

Email :dn662061@gmail.com

Website: http://www.epcocbetonggiare.com

Là công ty chuyên về: – Xây dựng nền móng tòa nhà gồm đóng cọc; ép cọc bê tông cốt thép, chôn chân trụ, thử độ ẩm, thử tải tĩnh cọc bê tông cốt thép.

Ép cọc bê tông tại TPHCM, Thầu thi công ep coc be tong tphcm, ép cọc nhà dân, ép cọc bê tông các công trình dân sinh, dân dụng, ép móng nhà xưởng